Vultr.com - Instant Cloud Server Deployment
THAOLY 1 MEMBER:
Home
Forum
News
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
RECENT FORUM POSTS
General Discussion
Posts: 0   Topics: 0   VIEW FORUM
NEWS
An Phát
Đúng 7h tôi có mặt để giúp em chồng mua đầu phun sprinkler tyco. Tôi cười tươi chào hỏi mọi người thì lập tức cô em  từ trên tầng bước xuống và nói: "Nhanh lên còn đi mua đầu phun sprinkler".
Vừa đòi em  món nợ vì đã mượn tyco sprinkler systems đã bị mẹ của Hưng quát xé nước, tôi bật khóc nói lý lẽ khiến cả gia đình hết nói tôi.
Tưởng bị em mượn xong không trả tyco sprinkler systems , tôi ngày đêm mỉa mai cô ấy vì mượn quá lâu đầu sprinkler, nhưng vài ngày sau, những đầu sprinkler liên tục xuất hiện khiến tôi hối hận khôn nguôi 

https://www.slideshare.net/SPRINKLERTYCO
 
Em đòi đầu sprinkler dù không có đồng nào, tôi giao tyco sprinkler nhưng kèm điều kiện khiến cô ta không dám lấy của tôi
"Được cái này, mất cái kia" – trước giờ tôi cũng luôn mong muốn điều đó. Vậy nên trong cuộc đời này, dù nhiều khi mọi thứ chẳng theo ý muốn của mình nhưng tôi phải mua tyco sprinkler. 
 
Tôi lấy anh ấy và phải sống trong căn nhà không có đầu sprinkler. Tuy nhiên số tôi lại may mắn được chồng đối xử tử tế, yêu cầu mua luôn đầu phun anh cũng đồng ý. Tôi bảo sợ nhà có hỏa hoạn, anh hiểu vấn đề và chấp nhận mua ngay thiết bị phòng cháy chữa cháy tyco. Nhưng bà lại bảo từ từ hãy mua. Từ khi tôi được gả về, nhà đã thiếu thiết bị phòng cháy chữa cháy thì chớ, gia đình lại cổ hủ không chịu mua đầu báo cháy chống hỏa hoạn. Dù có gia đình riêng nhưng cô vẫn không chịu mua tyco sprinkler mà cứ nhờ vả vợ chồng tôi mượn cái đầu sprinkler ấy. Tôi rất bực bội.

https://www.wattpad.com/user/SPRINKLERTYCO
 
Nào đã hết, thấy mẹ chồng có phần quan tâm tôi, cô ta lại cứ đá xéo về việc mượn đầu sprinkler tyco.
- Chả thấy cô con dâu nào như con dâu nhà này. Thích mua đầu sprinkler tyco là được liền
 
- Cái con này, chị mua thiết bị báo cháy là muốn tốt cho gia đình mình mà sao mày lại thế.
 
- Còn mẹ, còn con, mọi người cứ chờ rồi mà xem. Mua đầu sprinkler tyco làm gì cho nhà tốn kém, đã nghèo rồi lại còn thích sĩ diện, Chả hiểu kiểu đó ở đâu ra. Con đến chịu các người, thích mua thì mua đi.
- Nga, con bớt nói lung tung lại đi. Chị dâu con làm sai mẹ vẫn nhắc nhở, nhưng đằng này chị lại mua đồ tốt cho gia đình mà mày không hiểu còn cố nói chị làm chi. Mày phải biết cái gì là thiết bị tốt ,cái gì là xấu chứ.

https://www.diigo.com/user/sprinklertyco
 
Công khai soi mói tôi, chỉ trích tôi đã đành, sau lưng cô em tên Nga này cũng thường xuyên lấy đầu phun chữa cháy của tôi để mang về nhà. Thậm chí, nó cũng không ngại chĩa mũi dìu vào phía tôi dù nó là người sai.
 
Sep 06, 2019 6:34 AM
CLAN MEMBERS  •  1
Lilypotter
VN Founder
GAME SERVERS
There are no servers assigned to this clan.
About Us
Xin những bối rối này cứ thế lên ngôi Xin con tim rẽ lối tìm giây phút nghẹn lời Cho thêm chơi vơi, để những ánh mắt đôi môi, Chạm nhau mang theo gọi mời Xin cho ta tan vào những đắm đuối miên man Khi em ghé ngang đời chợt mang sắc hương thiên đàng Và cho những ấm áp lại đến lấp kín nhân gian Ngày ta yên vui cùng nàng
GAME RANKING
World Rank
29894th out of 139212
79th